Cách tìm quà cho ngày trang trí sinh nhật

0
2417

Chúng ta đều biết điều đó về cách Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm, nhưng đôi khi nó cũng có thể là thời điểm khủng khiếp nhất trong năm.

“Ồ, tôi không cần gì cả,” vợ anh nói. Nhưng bạn biết điều đó không đúng. Sau đó, có bạn bè của bạn, cha mẹ, trong pháp luật, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể hỏi họ những gì họ muốn, và, nếu bạn thực sự may mắn, họ sẽ nói cho bạn biết chính xác và bạn có thể mua nó, nhưng điều đó khiến tất cả sự lãng mạn ra khỏi sự kiện và khiến nó trở nên khá cá nhân. Và bạn hoàn toàn không muốn mua DVD của Transformers 2 tại Wal-Mart vì nó đã được bán với giá $ 3 vào ngày thứ Sáu Đen, cùng với rất nhiều bộ phim thời trang và lỗi thời khác.

Đây là hướng dẫn cuối cùng để tìm kiếm món quà hoàn hảo cho bất cứ ai và mọi người. Nghiêm túc. Chúng tôi đã xem những người lạ hoàn toàn tập hợp, gửi và nhận hàng trăm ngàn quà tặng trong các trao đổi quà tặng trực tuyến của chúng tôi , và chúng tôi đã học được một hoặc hai (hoặc chín) điều gì tạo nên một món quà tuyệt vời.

1. Biến sự kiện thành hiện tại. Hãy sáng tạo với bao bì! Thay vì chỉ trao cho họ một món quà bằng giấy gói thông thường, hãy nghĩ đến trải nghiệm tặng quà như một sự kiện – và bạn muốn chắc chắn rằng họ thích nó. Ẩn món quà của mình và gửi cho anh ta một cuộc săn lùng để tìm nó . Thay vì chỉ tặng cho anh ta một thẻ quà tặng, giấu một thông điệp bí mật trong một cuốn sách Twilight gửi anh ta đến mã thẻ quà tặng. Hoặc may món quà của cô ấy thành một con cá mập nhồi bông khổng lồ để cô ấy phải phẫu thuật để lấy nó ra . Và không bao giờ, không bao giờ, đánh giá thấp những niềm vui tuyệt đối của quà tặng unwrapping. Đôi khi, số lượng có thể có nghĩa là chất lượng, khi đó là một loạt các mặt hàng được gói riêng nhỏ.

2. Bây giờ, theo nghĩa đen cho một kinh nghiệm. Cô ấy yêu nhưng đã có cuốn sách và bộ phim và poster phim? Mua vé để xem chương trình. Một trong những món quà yêu thích nhất mà tôi từng thấy là một hướng dẫn bí ẩn từng bước gửi người được tặng quà đến một nhà hàng, mua cho anh ta một bữa ăn tối Flying Spaghetti Monster , và trả tiền cho anh ta và ngày của anh ấy để chơi ở khu giải trí.

3. Lập danh sách tất cả những điều mà người đó quan tâm và những thứ xác định họ là ai. Làm cho danh sách này dài đi tìm shop đồ trang trí sinh nhật tại tphcm — dành ít nhất hai phút đầy đủ để viết ra càng nhiều thứ càng tốt. Bây giờ hãy suy nghĩ một cái gì đó để đi với tất cả các mục trong danh sách đó, nhỏ hay lớn. Bạn không cần phải tặng tất cả những món quà đó đồ trang trí sinh nhật ở tphcm , nhưng bạn sẽ đánh vào một số ý tưởng tuyệt vời mà bạn sẽ không có, và khi bạn kết hợp một vài món quà, người được tặng quà sẽ đánh giá cao sự cá nhân và chu đáo của bạn. Một anh chàng bị trầm cảm, yêu thích khoa học viễn tưởng, và cũng thích thú với thời trang nam giới có một món quà thay đổi cuộc sống có khả năng hoàn toàn phù hợp với anh ta. Một người yêu thương thịt xông khói có một đăng ký bacon-of-the-month dành cho người sành ăn kéo dài một năm . Địa ngục có.

4. Nhìn vào quá khứ. Có thể ai đó trong danh sách của bạn vừa mới tốt nghiệp đại học và bạn có thể đóng khung bằng tốt nghiệp của mình để trưng bày. Một trong những người tham gia trao đổi quà tặng của chúng tôi đã nhận được một bức tranh về con chó của cô ấy đã chết năm trước. Hãy để họ sống lại thời thơ ấu của họ. Một người tham gia, người anh trai của anh đã bán chiếc Nintendo 64 của mình, nhận thêm một chiếc nữa . Và những gì con không mong ước họ có thể ăn chỉ kẹo dẻo từ hộp Lucky Charms?

5. Tự hỏi bản thân xem người đó cần gì. Tôi biết bạn đang nói cái gì. Dừng lại đi. Họ DO cần một cái gì đó. Điều quan trọng là suy nghĩ rộng hơn. Một doanh nhân thành công siêu bận cần gì? Thời gian, có lẽ. Có rất nhiều sản phẩm để giúp mọi người điều hành cuộc sống của họ hiệu quả hơn. Bạn thậm chí có thể hỏi những người khác bạn biết những lời khuyên chuyên nghiệp của họ là gì. Có một em gái ở trường điều dưỡng? Đặt cùng một bộ y tế sinh viên y tá! Suy nghĩ về một cấp độ tổng quát hơn sẽ giúp bạn vượt ra ngoài tầm nhìn thường xuyên, hẹp hơn của người đó.

6. Do một số rình rập. Nếu mọi thứ khác thất bại, cuống. Hầu hết mọi người đều có một danh sách mong ước trên Amazon, và họ sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng nếu bạn bằng cách nào đó tìm thấy thứ họ muốn mà không cần hỏi – và rằng họ thậm chí có thể quên họ muốn mình. Xem qua lịch sử Facebook của họ để tìm manh mối. Nếu họ là một redditor, bạn có thể xem những loại thứ họ đã đăng và nhận xét trước đây, và họ cũng có thể có một danh sách mong muốn trên thị trường reddit .

7. Bao gồm một chút của chính mình. Làm cho nó cá nhân theo một cách khác – được cá nhân hóa từ bạn chứ không phải cho họ. Tạo một tác phẩm nghệ thuật, viết một bài hát, đan một chiếc khăn – bạn sẽ có được ý tưởng. Kết hợp điều này với một (hoặc nhiều hơn) các đề xuất trên cho một món quà cực kỳ cá nhân.

8. Làm cho họ cười. Không chỉ cung cấp cho Kindle. Cung cấp cho bạn bè tự do điên rồ của bạn một Kindle ẩn bên trong một bản sao của cuốn tự truyện của Sarah Palin . Biết ai yêu khoai tây? Cho cô ấy £ 22 của họ . Trung tâm hài kịch Mike Pomranz của Tosh.0 đã tham gia vào một trong những trao đổi quà tặng của chúng tôi và gửi cho người được tặng một trăm nghìn tỷ đô la – và nó là thật, nó cũng đã xảy ra là một đồng tiền hiện tại không còn tồn tại của Zimbabwe.

9. Hãy từ thiện. Ok, vậy ai đó trong danh sách của bạn REALLY có mọi thứ họ cần? Tôi không tin bạn, nhưng không sao, bởi vì có rất nhiều người khác ngoài kia không có mọi thứ họ cần. Tìm một cái gì đó họ đam mê, và sau đó tặng cho nguyên nhân đó. Cô ấy có tình nguyện ở Haiti không? Đóng góp cho tổ chức từ thiện mà cô ấy đã đến đó. Anh ta có phải là người yêu chó không? Tặng cho một cứu hộ động vật. Có hàng ngàn tổ chức từ thiện giúp thanh thiếu niên ra khỏi đường phố, chữa ung thư, phục hồi người nghiện ma túy, đấu tranh cho quyền sinh sản của phụ nữ và hơn thế nữa. Làm một món quà cho một nguyên nhân quan trọng trong tên của họ.

SHARE
Previous articleToday
Next articleCách tạo 1 website wordpress

LEAVE A REPLY